Với phương châm hoạt động chính của HIHIWEB là “Làm hết mình, hỗ trợ nhiệt tình, không ngừng đổi mới”. HIHIWEB hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp phù hợp nhất với doanh nghiệp của Bạn.

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, doanh nghiệp bạn đang phải đối diện với rất nhiều bài toán khó. Trước hết là tìm cách làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ tối đa và cải tiến chất lượng dịch vụ của chính mình. Bên cạnh đó, để nâng tầm vị thế, tăng khả năng cạnh tranh, doanh nghiệp còn phải giải bài toán xây dựng thương hiệu trên internet.

HIHIWEB ra đời chính là để thực hiện sứ mệnh cung cấp:  “GIẢI PHÁP ONLINE TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP”.

01Nhận diện thương hiệu

Con đường đi đến tâm trí khách hàng chính là: Xác định bản thân là ai, thế mạnh là gì, khắc họa bản thân một cách rõ ràng và sau đó là thể hiện ra cho khách hàng thấy.

Chúng tôi tin rằng, dựa trên những thế mạnh chính của doanh nghiệp, thực hiện những giải pháp một cách bài bản, thông minh thì chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ sớm tìm thấy vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Tại HIHIWEB việc thiết kế thương hiệu luôn được thực hiện theo một quy trình khoa học với sự kết hợp chặt chẽ của nhiều bộ phận. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu

Hãy để HIHIWEB tạo dựng thương hiệu cho Bạn

Thiết kế logo chuyên nghiệp

Thiết kế quảng cáo truyền thông

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế minh họa các ấn phẩm để quảng cáo

02Thiết kế Web, Marketing Online

Website chính là công cụ hữu hiệu nhất để bạn thể hiện mình trước mặt khách hàng trên bản đồ internet. Đây chính là trung gian quyền lực, website sẽ giao tiếp, truyền tải nội dung, cung cấp thông tin và thể hiện thương hiệu của bạn đến khách hàng trước nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn có lớn đến đâu, giàu mạnh đến mấy nhưng website của bạn không thể hiện được điều đó thì xem như bạn đã thất bại một nửa trên thị trường internet. Bạn không những cần một website thể hiện được thương hiệu của mình, bạn còn phải có chiến lược Marketing online phù hợp để ghi dấu ấn với khách hàng sớm và bền lâu.

Phát triển website

Chúng tôi tự tin có đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đem đến cho bạn các giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp. Bao gồm các website về giới thiệu doanh nghiệp, thương mại điện tử, tin tức …

WordPress

Bootstrap

woocommerce

Chứng chỉ SSL

Cloud Server

Markerting Online

Có rất nhiều các công cụ marketing và các công cụ hỗ trợ Marketing Online khác nhau. Tại HIHIWEB chúng tôi áp dụng 5 công cụ thông dụng và hiệu quả nhất được nhiều nhà Marketing sử dụng.

Website

SEO – SEM

Mạng xã hội

Email marketing

Mobile marketing

03Về chúng tôi

Nhân sự:

Khoảng từ năm 2014 trở lại đây, ngành công nghiệp internet đang phát triển chóng mặt, đòi hỏi đội ngũ nhân viên cần sáng tạo và năng động hơn. Chính vì vậy, HIHIWEB đã hết sức tập trung vào phát triển con người. Chúng tôi luôn tự hào cùng đội ngũ nhân sự tuy trẻ những rất năng động, sáng tạo, ham học hỏi và có TÂM với công việc.

Sứ mệnh:

HIHIWEB khẳng định, để có thể tồn tại và đưa cả tập thể HIHIWEB cùng phát triển thì phải đi theo sứ mệnh: Cung cấp GIẢI PHÁP ONLINE TOÀN DIỆN cho khách hàng.

“Làm hết mình, hỗ trợ nhiệt tình, không ngừng đổi mới”

Niềm tin – Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới sẽ trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp GIẢI PHÁP ONLINE. HIHIWEB – Với khát vọng được lan tỏa, chúng tôi đã hoàn thành được rất nhiều mẫu giao diện chuẩn, hơn 200 dự án phục vụ cho gần 320 khách hàng. Con số này sẽ tiếp tục tăng hơn nữa!

Hãy đồng hành cùng chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được giá trị thực sự của sự lan tỏa.